Khám phá lợi ích sức khỏe khi tắm bằng vòi sen tăng áp

Khám phá lợi ích sức khỏe khi tắm bằng vòi sen tăng áp

Tắm với vòi sen đem lại cảm giác sảng khoái đồng thời cũng làm cho sức khỏe tốt hơn vì những tia nước mát có khả năng kích thích các huyệt đạo, tăng cường tuần hoàn máu khiến cho cơ thể sảng khoái và sức khỏe tốt hơn. Tuy nhiên vòi sen tăng áp còn mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời có thể bạn chưa biết.
Vòi hoa sen là một trong những dụng cụ thông dụng nhất trong nhà tắm ngày nay. Không những quen thuộc mà vòi sen tăng áp còn có nhiều tác dụng bất ngờ. Bạn đã bao giờ thử tìm hiểu?
1. Vòi hoa sen tăng áp luôn tạo cảm giác sảng khoái, giảm bớt stress
 Kết quả hình ảnh cho lợi ích khi dùng sen tăng áp

Vòi hoa sen có tác dụng tạo thư giãn và mang lại hiệu quả cao khi đắm mình dưới những tia nước của vòi sen, đem lại cảm giác sảng khoái. Đồng thời vòi hoa sen cũng làm cho sức khỏe tốt hơn với những tia nước mát có khả năng kích thích các huyệt đạo, tăng cường tuần hoàn máu khiến cho cơ thể sảng khoái, thoái mái. Không chỉ tốt cho làn da trên cơ thể, vòi sen còn có thể dùng massage da mặt, tẩy sạch bụi bẩn và xoa bóp nhẹ nhàng giúp gương mặt được tươi sáng và săn chắc hơn. Gội đầu dưới áp lực của vòi sen còn kích thích các huyệt đạo ở trên đầu, giúp giảm những cơn đau đầu do stress. Chắc chắn bộ sản phẩm sen vòi tăng áp chính hãng như vòi sen tăng áp sumo sẽ mang đến những hài lòng, thư giãn cho bạn.

2. Tắm dưới vòi hoa sen tăng áp với nước ấm rất tốt cho người bị xoang

Kết quả hình ảnh cho sen tăng áp với nước ấm rất tốt cho người bị xoang

Việc tắm dưới vòi sen tăng áp với nước ấm cũng được coi là tốt cho mũi, nhất là những người bị bệnh xoang vì việc hít hơi nước nóng có thể duy trì nhu động cho nhung mao niêm mạc xoang, giúp chất nhớt lưu thông và các xoang được dẫn lưu. Đứng dưới vòi sen nước ấm (với độ nóng đủ làm mờ gương trong phòng tắm) một ngày hai lần, mỗi lần chừng 5-10 phút, cơ thể sẽ được tắm sạch, mũi cũng được hít hơi nước nóng làm thông xoang thông mũi.

3. Tắm dưới vòi hoa sen tăng áp để giữ gìn khuôn ngực thanh xuân

Kết quả hình ảnh cho sen tăng áp để giữ gìn khuôn ngực thanh xuân

Tắm bằng vòi sen và đặc biệt vòi sen tăng áp còn được coi là một phương pháp hữu hiệu để giữ gìn khuôn ngực thanh xuân. Cách đơn giản chỉ là hãy để cho tia nước mát phun mạnh lên bầu ngực và massage thật nhẹ nhàng quanh bầu ngực, giúp cho các cơ nâng ngực mạnh hơn nên khuôn ngực sẽ trông săn chắc hơn, gọn gàng hơn.
Làm đẹp hay giữ gìn nét thanh xuân chưa bao giờ lại đơn giản đến vậy chỉ với dụng cụ vòi sen tăng áp trong nhà tắm. Nhanh tay sắm ngay bộ sản phẩm vòi sen tăng áp đặc biệt bạn nên chọn những nhãn hiệu uy tín để bắt đầu hưởng thu cuộc sống mới lý tưởng.

 

Share this post